Thứ Năm, 20 tháng 5, 2010



Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Vật liệu (1 khẩu phần)

  • 1 (125 gram) trái hồng chín đông lạnh

hoặc

  • 1 (125 gram) trái hồng chín đông lạnh
  • 60ml sữa đậu nành tươi không ngọt, để lạnh

Thực hiện

  1. Để tan trái hồng chín đông lạnh dưới nước vòi hoặc một tô nước. Nhẹ nhàng bóc bỏ vỏ. Cắt hồng thành miếng nhỏ.
  2. Kết hợp tất cả vật liệu trong máy sinh tố và xay cho đến khi béo mịn.
  3. Dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh