Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 5 phút ,Thời gian nấu: 8 phút
Vật liệu (1 khẩu phần)
- 1 gói mì ăn liền hiệu KOKA Ezy-Cook
- Một nắm tay (25 gram) lá rau bạc hà
- 1 lát gừng (tùy thích)
- 875ml nước
- 1 muỗng canh bột cà-ri
- ½ muỗng cà-phê dầu ô-liu (tùy thích)
- 1 muỗng cà-phê nước tương nhạt (tùy thích)
- Muối để nêm
- ¼ muỗng cà-phê bột ớt (tùy thích), để trang hoàng
Thực hiện
- Cho 500ml nước vào nồi và nấu sôi lên. Cho mì vào, nấu khoảng 2 phút. Nhớ trộn nhẹ để làm mì bung ra. Để ráo nước và đặt một bên.
- Trong lúc này, cho 375ml nước vào nồi khác, cho gừng vào và nấu sôi lên. Thêm lá rau bạc hà và bột cà-ri vào, nấu sôi lên. Nêm với dầu ăn, nước tương nhạt và muối cho vừa ăn.
- Khi dùng, cho mì vào súp hoặc rưới súp vào tô mì. Rắc một ít bột ớt và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét