Thứ Năm, 20 tháng 5, 2010



Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 5 phút ,Thời gian nấu: 8 phút


Vật liệu (1 khẩu phần)

  • 1 gói mì ăn liền hiệu KOKA Ezy-Cook

  • Một nắm tay (25 gram) lá rau bạc hà

  • 1 lát gừng (tùy thích)

  • 875ml nước

  • 1 muỗng canh bột cà-ri

  • ½ muỗng cà-phê dầu ô-liu (tùy thích)

  • 1 muỗng cà-phê nước tương nhạt (tùy thích)

  • Muối để nêm

  • ¼ muỗng cà-phê bột ớt (tùy thích), để trang hoàng

Thực hiện

  1. Cho 500ml nước vào nồi và nấu sôi lên. Cho mì vào, nấu khoảng 2 phút. Nhớ trộn nhẹ để làm mì bung ra. Để ráo nước và đặt một bên.

  2. Trong lúc này, cho 375ml nước vào nồi khác, cho gừng vào và nấu sôi lên. Thêm lá rau bạc hà và bột cà-ri vào, nấu sôi lên. Nêm với dầu ăn, nước tương nhạt và muối cho vừa ăn.

  3. Khi dùng, cho mì vào súp hoặc rưới súp vào tô mì. Rắc một ít bột ớt và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh