Nguồn: http://www.godsdirectcontact.org/veg/alternativeliving/recipe/
Vật liệu:- 1 tô lớn măng khô
- 1 tô lớn thịt chay
- 1 tô nước
Gia vị:
- Một chút bột nêm chay
- 1 ½ muỗng cà-phê đường
- 5 muỗng canh nước tương
- 1 muỗng canh dầu mè
- 1 muỗng canh sa tế
- Một chút gừng, băm nhỏ
Thực hiện:
- Ngâm thịt chay vào nước nóng cho mềm, vắt nước cho ráo, chiên vào trong dầu ăn cho vàng.
- Cho măng khô vào nước lạnh và nấu khoảng 20 phút. Bỏ nước, cho muối vào bóp đều. Rửa lại nước lạnh và vắt ráo nước.
- Dùng dầu mè phi gừng cho vàng.
- Cho măng vào xào thêm 2 phút.
- Cho thịt chay, nước, và gia vị vào. Nấu sôi lên rồi bớt lửa nhỏ xuống, nấu thêm 30 phút nữa.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét