Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 13 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 100 gram đậu xanh không vỏ
- 4 lá dứa, cột thành nơ
- 750ml nước
- 50 gram đường hoặc đường phèn, với số lượng tùy thích
- 1 muỗng canh bột khoai, hòa tan với 2 muỗng canh nước
- 1 bánh dầu cháo quẩy, nướng và xé thành miếng vừa miệng ăn
Thực hiện
- Rửa sạch và ngâm đậu xanh không vỏ khoảng 1-2 giờ.
- Cho đậu xanh không vỏ, lá dứa và nước vào nồi và nấu sôi lên. Om khoảng 7-8 phút và cho hỗn hợp bột khoai vào. Khuấy đều. Thêm đường và nấu sôi lên.
- Múc chè vào từng chén, rải một ít bánh dầu cháo quẩy lên trên, và dùng nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét