Thứ Ba, 20 tháng 4, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu (4 khẩu phần)

  • 1 miếng đậu hủ cứng nhỏ, lau khô và tán nhuyễn
  • 2 (125 gram) khoai tây miếng (hash brown), tán nhuyễn
  • 2 (50 gram) nấm đông cô tươi, cắt nhỏ
  • 50 gram bắp hột tươi
  • ¼ muỗng cà-phê dầu mè
  • 40 gram-50 gram bột mì tự nổi
  • Muối và tiêu, để nêm
  • Dầu ăn, dùng để chiên ngập dầu

Thực hiện

  1. Kết hợp các thứ đậu hủ, khoai tây miếng, nấm, bắp hột, dầu mè, bột mì, muối và tiêu và trộn đều. Làm thành một miếng chả.
  2. Đun nóng dầu trên lửa cao và chiên ngập dầu miếng chả cho đến khi vàng đẹp. Vớt ra, để ráo trên khăn giấy và để nguội.
  3. Dùng với tương ớt hoặc xốt chấm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh