Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu (4 khẩu phần)
- 1 miếng đậu hủ cứng nhỏ, lau khô và tán nhuyễn
- 2 (125 gram) khoai tây miếng (hash brown), tán nhuyễn
- 2 (50 gram) nấm đông cô tươi, cắt nhỏ
- 50 gram bắp hột tươi
- ¼ muỗng cà-phê dầu mè
- 40 gram-50 gram bột mì tự nổi
- Muối và tiêu, để nêm
- Dầu ăn, dùng để chiên ngập dầu
Thực hiện
- Kết hợp các thứ đậu hủ, khoai tây miếng, nấm, bắp hột, dầu mè, bột mì, muối và tiêu và trộn đều. Làm thành một miếng chả.
- Đun nóng dầu trên lửa cao và chiên ngập dầu miếng chả cho đến khi vàng đẹp. Vớt ra, để ráo trên khăn giấy và để nguội.
- Dùng với tương ớt hoặc xốt chấm.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét