Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 20 phút
Vật liệu (3 khẩu phần)
- 150 gram khoai lang, gọt vỏ và cắt thành miếng
- 4 lá dứa, cột thành nơ
- 6 táo Tàu đỏ (tùy thích)
- 1 lít nước
- 1 lát gừng
- 35 gram đường phèn hoặc đường, để nêm
Thực hiện
- Cho tất cả vật liệu ngoại trừ đường vào nồi. Nấu sôi lên và nấu lửa nhỏ khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi khoai lang chín mềm. Thêm vào đường và nấu sôi lên lại.
- Múc chè vào từng chén và dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét