Thứ Hai, 26 tháng 4, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 20 phút

Vật liệu (3 khẩu phần)

  • 150 gram khoai lang, gọt vỏ và cắt thành miếng
  • 4 lá dứa, cột thành nơ
  • 6 táo Tàu đỏ (tùy thích)
  • 1 lít nước
  • 1 lát gừng
  • 35 gram đường phèn hoặc đường, để nêm

Thực hiện

  1. Cho tất cả vật liệu ngoại trừ đường vào nồi. Nấu sôi lên và nấu lửa nhỏ khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi khoai lang chín mềm. Thêm vào đường và nấu sôi lên lại.
  2. Múc chè vào từng chén và dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh