Thứ Ba, 20 tháng 4, 2010


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút

Vật liệu

  • 1 miếng đậu hủ cứng nhỏ, lau khô và tán nhuyễn
  • 1 miếng lá rong biển
  • 1 miếng tàu hủ ky, cắt thành 20 phân x 22 phân và lau với khăn nhà bếp ướt
  • ¼ muỗng cà-phê dầu mè
  • Muối và tiêu để nêm
  • Bột nêm nấm hoặc gia vị, để nêm
  • Vài lát ớt đỏ tươi (tùy thích), thái nhuyễn
  • Dầu ăn, dùng để chiên ngập dầu

Thực hiện

  1. Kết hợp các thứ đậu hủ tán nhuyễn, dầu mè, muối, tiêu, bột nêm nấm, ớt trong một cái tô và trộn đều.
  2. Xếp tàu hủ ky lên đĩa hoặc tấm thớt. Sau đó, đặt lá rong biển lên trên mặt.
  3. Phết đậu hủ tán nhuyễn lên lá rong biển ở một mặt. Cuộn lại như gỏi cuốn. Thấm một ít nước ở mép rong biển để dán kín.
  4. Đun nóng dầu trên lửa cao và chiên ngập dầu đậu hủ cho đến khi vàng đẹp. Vớt ra, để ráo trên khăn giấy và để nguội.
  5. Cắt thành khúc và dùng với ớt hoặc xốt chấm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh