Thứ Sáu, 23 tháng 4, 2010

Trích phỏng từ Thư Viện Phật Học http://thuvienphathoc.blogspot.com/

Vật liệu

  • 12 trái chuối sứ
Bột chiên chuối:
  • 1 cân Anh bột gạo
  • 1 chén đường
  • 1 chén mè
  • 1 gói bột nổi ALSA
  • 1 chén dừa bào
  • 2 ½ chén nước

Thực hiện:

  1. Chuối bột vỏ, xẻ làm hai theo chiều dọc. Để lên thớt có lót miếng ny-lông để ép cho chuối mỏng đều.
  2. Trộn tất cả vật liệu với nhau bột chiên chuối với nhau cho hơi sệt, để yên một giờ.
  3. Nhúng chuối vào bột. Dùng muỗng lớn múc miếng chuối và cho bột bao đều miếng chuối. Thả vào chảo dầu chiên. Chuối vàng đều lấy ra để ráo dầu. Dùng nóng.

Bí quyết:

  • Có thể dùng chuối sứ, nhưng đừng chín quá, bằng không sẽ bị mềm.
  • Dùng một chút mè thì dầu ít bị cháy hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh