Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 45 phút
Vật liệu (4 khẩu phần)
- 150 gram đậu xanh
- 50 gram bo bo Hòa Lan
- 4 lá dứa, cột thành nơ
- 1.6 lít nước
- Đường phèn hoặc đường, để nêm
Thực hiện
- Rửa sạch đậu xanh và bo bo Hòa Lan. Cho tất cả vật liệu và nước vào nồi hoặc nồi tay cầm. Ngâm khoảng một giờ hoặc lâu hơn.
- Nấu nước cho sôi lên và nấu lửa nhỏ khoảng 45 phút hoặc cho đến khi đậu xanh chín mềm. Thêm đường và nấu sôi lên.
- Múc chè vào từng chén và dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét