Thứ Ba, 20 tháng 4, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 45 phút

Vật liệu (4 khẩu phần)

  • 150 gram đậu xanh
  • 50 gram bo bo Hòa Lan
  • 4 lá dứa, cột thành nơ
  • 1.6 lít nước
  • Đường phèn hoặc đường, để nêm

Thực hiện

  1. Rửa sạch đậu xanh và bo bo Hòa Lan. Cho tất cả vật liệu và nước vào nồi hoặc nồi tay cầm. Ngâm khoảng một giờ hoặc lâu hơn.
  2. Nấu nước cho sôi lên và nấu lửa nhỏ khoảng 45 phút hoặc cho đến khi đậu xanh chín mềm. Thêm đường và nấu sôi lên.
  3. Múc chè vào từng chén và dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh