Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, ngâm nước 30 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu (2-4 khẩu phần)
- 12 táo Tàu đỏ không có hột
- 500ml nước
- 2 lá dứa, cột thành nơ
- 1 muỗng canh đường hoặc để nêm
- 2 hột lười ươi, đập dập nhẹ
- 50 gram-75 gram thạch rau câu, cắt miếng vuông
- 360 gram thạch dừa
Thực hiện
- Ngâm hột lười ươi trong nước khoảng 20-30 phút cho đến khi nở. Bóc bỏ vỏ. Để ráo nước và để một bên.
- Cho táo Tàu đỏ, nước và lá dứa vào nồi. Nấu sôi lên và nấu lửa nhỏ khoảng 5 phút. Thêm đường, và vớt bỏ lá dứa.
- Trộn tất cả vật liệu và múc vào từng tô.
- Dùng nóng hoặc lạnh.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét