Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 5 phút Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu (2-3 khẩu phần)
- 2-3 (100-150 gram) cá thuần chay lát
- 4-6 lát gừng mỏng, thái sợi nhuyễn
- 2 tép tỏi (tùy thích), thái nhuyễn
- Dầu ăn, dùng để chiên ngập dầu
- ½-1 muỗng canh nước tương đậm
Thực hiện
- Đun nóng dầu trong một nồi dùng chiên ngập dầu hoặc chảo sâu lòng.
- Đặt cá thuần chay lát vào, chiên cho đến khi vàng đều. Để ráo dầu trên khăn giấy và để một bên.
- Lấy bớt dầu ăn từ chảo sâu lòng và để lại chỉ 1-2 muỗng canh dầu ăn. Cho gừng, tỏi vào, chiên hơi vàng.
- Rưới gừng và tỏi lên trên cá chiên. Dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét