Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 1-2 trái hồng đông lạnh, cắt thành miếng
- 25 gram gừng
- 1-2 que quế
- 25 gram cánh hoa sen tươi, tách rời từng cánh
- 75 gram đường phèn, hoặc với số lượng tùy thích
- 1 lít nước
Thực hiện
- Kết hợp các thứ gừng, quế, nước và đường phèn vào nồi. Nấu sôi lên rồi om trên lửa trung bình khoảng 15 phút. Cho cánh hoa sen vào, nấu sôi lên.
- Cho trái hồng vào, dùng nóng hoặc lạnh.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét