Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)
- 1 (200 gram) chuối chín, gọt vỏ, cắt làm hai rồi cắt làm 6
- 6 miếng bánh cuốn chả giò, 125 x 125li
- Dầu thực vật, dùng để chiên ngập dầu
Thực hiện
- Đặt một miếng bánh cuốn chả giò trên tấm thớt hoặc đĩa. Đặt một miếng chuối lên trên và cuộn lại. Tiếp tục với phần còn lại.
- Đun nóng dầu trong một nồi dùng để hiên ngập dầu hoặc chảo sâu lòng, trên lửa cao, cho đến khi thả viên bánh mì vào dầu ăn sẽ vàng trong vài giây đồng hồ. Thả bánh trái gói chuối vào dầu ăn, chiên từng đợt cho đến khi hơi vàng đều.
- Vớt bánh tráng cuốn chuối ra. Để ráo dầu trên khăn giấy.
- Xếp lên đĩa và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét