Thứ Hai, 26 tháng 4, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 60 phút

Vật liệu (4 khẩu phần)
  • 250 gram đậu đỏ
  • 1 lít nước
  • 4 lá dứa, cột thành nơ
  • Đường để nêm

Thực hiện

  1. Ngâm đậu đỏ với 1 lít nước nóng khoảng 12 giờ hoặc lâu hơn hoặc qua đêm. Để ráo và rửa sạch.
  2. Cho tất cả đậu đỏ, nước và lá dứa vào nồi. Nấu sôi lên và nấu lửa nhỏ khoảng 45 -60 phút hoặc cho đến khi đậu mềm. Gia giảm nước theo ý thích. Thêm đường vào, vớt bỏ lá dứa.
  3. Khi dùng, múc chè vào chén. Dùng nóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh