Thứ Năm, 22 tháng 4, 2010


Nguồn: Bạn đọc từ Dallas, Texas, Hoa Kỳ

Ảnh: Thư Viện Phật Học http://thuvienphathoc.blogspot.com/

Vật liệu:
  • 400 gram bột gạo
  • 1 chén đường (gia giảm theo khẩu vị)
  • 1 lon nước cốt dừa loại đặc (có ghi là coconut cream)
  • Mè rang (nếu thích) hoặc vani

Thiết bị cần dùng:

  • Khuôn bánh kẹp
Thực hiện:
  1. Trộn các vật liệu với nhau thật đều. Để yên khoảng 20 phút.
  2. Đặt khuôn bánh kẹp lên lò, thoa dầu.
  3. Rưới một lớp bột mỏng vào giữa khuôn, đóng khuôn lại và chờ bánh chín. Nhớ trở mặt.
  4. Bánh chín gắp bánh ra khỏi khuôn, cuốn lại thành hình ống, để nguội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh