Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/
Vật liệu:
Nếu các bạn không xem được đoạn phim |
---|
- Bột gạo trắng nhuyễn
- Bột dâu tây
- Bột trà xanh
- Bột cacao
- Bột bí đỏ
- Đường thuần chay
- Cho bột gạo vào 5 tô khác nhau.
- Trong tô bột gạo thứ nhất, cho vào bột dâu tây. Trộn đều.
- Trong tô bột gạo thứ hai, cho vào bột trà xanh. Trộn đều.
- Trong tô bột gạo thứ ba, cho vào bột cacao. Trộn đều.
- Trong tô bột gạo thứ tư, cho vào bột bí đỏ. Trộn đều.
- Thêm đường vào mỗi tô bột Trộn đều.
- Lót miếng vải ướt trong khuôn hấp bánh.
- Cho bột trắng vào trước, trải đều.
- Kế tiếp cho vào bột màu hồng, trải đều.
- Rồi thêm vào bột màu xanh, trải đều.
- Sau đó cho vào bột màu vàng, trải đều.
- Cuối cùng cho bột màu nâu vào, trải đều.
- Cho nước vào nồi hấp lớn. Để khuôn bánh lên trên, đậy nắp và hấp khoảng 25 phút trên lửa cao đến khi bánh chín.
- Dùng đũa xâm bánh xem thử nếu không thấy bột dính trên đũa là bánh chín.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG “XANH” NHẤT
0 nhận xét:
Đăng nhận xét