Thứ Năm, 4 tháng 2, 2010


Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/




Vật liệu:

  • Bột gạo trắng nhuyễn
  • Bột dâu tây
  • Bột trà xanh
  • Bột cacao
  • Bột bí đỏ
  • Đường thuần chay
Thực hiện:
  1. Cho bột gạo vào 5 tô khác nhau.
  2. Trong tô bột gạo thứ nhất, cho vào bột dâu tây. Trộn đều.
  3. Trong tô bột gạo thứ hai, cho vào bột trà xanh. Trộn đều.
  4. Trong tô bột gạo thứ ba, cho vào bột cacao. Trộn đều.
  5. Trong tô bột gạo thứ tư, cho vào bột bí đỏ. Trộn đều.
  6. Thêm đường vào mỗi tô bột Trộn đều.
  7. Lót miếng vải ướt trong khuôn hấp bánh.
  8. Cho bột trắng vào trước, trải đều.
  9. Kế tiếp cho vào bột màu hồng, trải đều.
  10. Rồi thêm vào bột màu xanh, trải đều.
  11. Sau đó cho vào bột màu vàng, trải đều.
  12. Cuối cùng cho bột màu nâu vào, trải đều.
  13. Cho nước vào nồi hấp lớn. Để khuôn bánh lên trên, đậy nắp và hấp khoảng 25 phút trên lửa cao đến khi bánh chín.
  14. Dùng đũa xâm bánh xem thử nếu không thấy bột dính trên đũa là bánh chín.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG “XANH” NHẤT

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh