Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/
Vật liệu:
ĂN CHAY: LỐI SỐNG “XANH” NHẤT
Nếu các bạn không xem được đoạn phim |
---|
- 2 chén chất đạm chay khô vụn
- 4 trái ớt poblano
- 3 chén cà chua thái nhuyễn
- ½ chén nho khô
- 4 lá thơm
- 1 muỗng canh gia vị chay
- 1 muỗng canh củ hành, thái nhuyễn
- 1 muỗng cà-phê tỏi, thái nhuyễn
- 2 muỗng canh dầu ăn
- Muối và tiêu cho vừa ăn
- Một chút dầu ăn
- 1 muỗng canh củ hành
- 1 muỗng cà-phê tỏi thái nhuyễn
- 3 chén cà chua, thái nhuyễn
- Chút dầu ăn
- Ớt poblano nướng trên lò ga hoặc chảo, đến khi vàng.
- Ớt nướng cho vào khăn ướt để giữ ẩm, để dễ làm sạch hơn
- Bỏ tất cả hạt và ruột ớt. Ớt phải khô, ráo nước.
- Nhân: Cho dầu ăn, tỏi, củ hành, khoai tây, cà-rốt, chất đạm chay, tiêu, muối vào xào. Khuấy đến khi khoai tây và cà-rốt chín. Cho ngò và nho khô vào, hạ thấp lửa.
- Nước xốt: Cho hỗn hợp nước xốt chấm vào xào, nêm vừa ăn. Cho ít lá thơm vào, đậy nắp lại. (Có thể thay nước xốt bằng lớp kem thuần chay.)
- Dồn nhân vào ớt. Cho xốt chấm lên trên mặt ớt. (Có thể làm nhân với phó-mát thuần chay, khoai tây, đậu.)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét