Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/
Nếu các bạn không xem được đoạn phim |
---|
- 3 chén bột mì, rây kỹ
- 1 muỗng cà-phê muối
- 2 muỗng cà-phê dầu ô-liu
- 2 muỗng canh men
- 1 muỗng cà-phê đường thuần chay
- Nước ấm
- Nhân: ớt xanh, ô-liu đen, hẹ, ớt đỏ thái hạt lựu, và củ hành thái lát
- Cho nước ấm, men, và đường vào tô hòa tan. Đậy kín. Ủ 3 phút chờ men nở.
- Cho bột mì đã rây kỹ, muối, dầu ô-liu vào tô trộn đều.
- Cho nước men đã ủ vào tô bột, dùng muỗng gỗ khuấy đều.
- Sau đó nhồi bột bằng tay khoảng 9 phút. Nếu bột quá dính thì cho thêm bột, hoặc quá nhiều bột thì cho thêm dầu.
- Dùng miếng vải đậy kín bột nhồi. Ủ 1 giờ đồng hồ để bột nở.
- Chia bột nhồi thành từng phần nhỏ. Lấy một phần cán mỏng.
- Cho nhân vào giữa như vài lát ô-liu, vài miếng ớt xanh, hành, hẹ hoặc vài miếng ớt đỏ và một lát hành tùy thích.
- Gói kín nhân lại. Để lên trên bánh một chút nhân, chọn nhân theo ý thích.
- Xếp bánh vào khay nướng, từng cái một, tránh bị dính với nhau.
- Để khay bánh vào lò, nướng chín.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG SÁNG SUỐT
0 nhận xét:
Đăng nhận xét