Thứ Ba, 16 tháng 2, 2010


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, cộng với 1 giờ ướp

Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 200 gram củ cải trắng, gọt vỏ và cắt thành que dài
  • 2 muỗng cà-phê muối
  • ¾ muỗng canh mè rang

Gia vị ướp:

  • ½ - ¾ muỗng cà-phê rong biển wasabi hoặc với số lượng tùy thích
  • 1 muỗng canh giấm táo
  • ½ muỗng canh đường
  • ¼ muỗng cà-phê muối

Thực hiện

  1. Kết hợp tất cả gia vị ướp trong một cái tô và trộn đều. Để một bên.
  2. Rắc 2 muỗng cà-phê muối to củ cải trắng, trộn đều và để ướp trong 30 phút để nước tiết ra. Rửa sạch và vắt nhẹ càng nhiều nước càng tốt.
  3. Sang củ cải trắng qua một tô hoặc đĩa lớn. Cho vào đó the gia vị ướp và trộn đều. Ướp trong ½-1 giờ và cất trong tủ lạnh cho đến khi lạnh.
  4. Rắc mè và dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh