Thứ Hai, 22 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com


Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 15 phút

Vật liệu (2-3 khẩu phần)

  • 250ml nước cốt dừa tươi hoặc sữa đậu nành
  • 2 muỗng canh tương cà-ri xanh “Earthen Pot” hoặc với số lượng tùy thích
  • 125ml nước
  • 100 gram cà tím, cắt thành miếng vừa miệng ăn
  • 2 trái cà chua, cắt thành múi
  • 100 gram măng, thái lát
  • 2 miếng đậu hủ cứng nhỏ, cắt thành cắt miếng vuông và chiên ngập dầu
  • 4 bắp non, cắt làm hai
  • 2 lá chanh, thái sợi
  • 1 ớt xanh tươi, lấy bỏ hột và cắt thành miếng lớn
  • 1 trái ớt đỏ tươi, lấy bỏ hột và cắt thành miếng lớn

Thực hiện

  1. Cho nước cốt dừa, tương cà-ri xanh, cà tím, cà chua, măng, đậu hủ, bắp, và nước vào nồi và nấu sôi lên. Om khoảng 10-15 phút hoặc cho đến khi rau cải mềm.
  2. Thêm lá chanh vào. Nêm với muối, đường hoặc nước tương nhạt, cho vừa ăn nếu cần.
  3. Trình bày với ớt và dùng nóng với cơm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh