Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2010


Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/


Vật liệu:
  • Odika xay nhuyễn (hạt xoài hoang dã)
  • Cà đĩa tròn, cắt làm 4
  • Nấm nướng khói, thái miếng
  • Cà chua tươi, thái miếng to
  • Đậu bắp, thái nhỏ
  • Tỏi, băm nhỏ
  • Củ hành, thái nhỏ
  • Nước
  • Dầu ăn
  • Muối
  • Viên gia vị
Thực hiện:
  1. Cho dầu vào chảo, đun nóng.
  2. Cho bột Odika vào xào với lửa cao.
  3. Cho cà chua tươi vào xào một lát. Nêm muối cho đậm đà.
  4. Xào cho súp tỏa mùi thơm.
  5. Cho tỏi và hành vào, xào đều một lát.
  6. Cho nấm, cà đĩa tròn, một vài viên gia vị đậu bắp vào, xào đều và nấu vài phút.
  7. Cho vào 1/3 tô nước.
  8. Có thể cho vào chút ớt nếu thích.
  9. Trộn đều đậy kín nắp, đun thêm khoảng 10 phút để các vật liệu mềm.
Trình bày: * Cho ragu Odika vào đĩa. Rải một ít ngò thái nhỏ lên. * Có thể dùng với chuối sống hay chín, khoai mì, khoai lang, đậu hủ, cơm, hay bánh mì.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh