Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phútVật liệu (2 khẩu phần)
- 100 gram đậu Hòa Lan, lặt sạch
- 20 gram-25 gram cánh hoa sen tươi, lặt sạch và gọt vỏ
- 10 cà-rốt lát
- 1 lát gừng, thái nhuyễn
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- Muối và tiêu với số lượng tùy thích
Thực hiện
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng vào, chiên đến khi tỏa mùi thơm.
- Cho đậu Hòa Lan vào, xào nhanh 30 giây đồng hồ.
- Cho cánh hoa sen, cà-rốt thái lát vào, xào thêm 30 giây đồng hồ. Nêm với muối tiêu cho vừa ăn.
- Sang qua đĩa và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét