Thứ Năm, 25 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 8 phút

Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 300 gram bún Lo Shi Fun, luộc
  • 5-6 miếng đậu hủ chiên, cắt lát
  • 1 muỗng canh bột cà-ri
  • ½ muỗng cà-phê bột ớt (tùy thích), hoặc với số lượng tùy thích
  • 3 muỗng canh nước
  • 20 lá cà-ri (tùy thích)
  • 250ml nước hoặc nước súp chay
  • 500ml sữa đậu nành không ngọt
  • 1-1½ muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối để nêm
  • Bột nêm nấm (tùy thích), để nêm

Thực hiện

  1. Trộn bột cà-ri và bột ớt với 3 muỗng canh nước để làm thành tương cà-ri, để một bên.
  2. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng không dính. Thêm vào lá cà-ri, xào khoảng nửa phút. Cho tương cà-ri vào, xào trên lửa trung bình cho đến khi tỏa mùi thơm.
  3. Cho nước, sữa đậu nành không ngọt, đậu hủ chiên vào, nấu sôi lên. Nêm với muối và bột nêm nấm cho vừa ăn.
  4. Cho bún Lo Shi Fun vào từng tô. Rưới súp lên, và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh