Thứ Hai, 22 tháng 2, 2010



Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/

Vật liệu:
  • ‘Ham’ thuần chay
  • Dưa leo ngâm giấm
  • Cà chua, thái lát
  • Sà-lách, cỡ vừa lát bánh mì
  • Xốt cà chua ngọt
  • Mù-tạc
  • Mứt
Thực hiện:
  1. Phết xốt cà chua lên bánh mì.
  2. Để sà-lách lên trên.
  3. Đặt một lát ‘ham.’
  4. Phết xốt mù-tạc.
  5. Cho dưa leo ngâm giấm lên.
  6. Cho cà chua thái lát lên trên.
  7. Phết mứt lên trên lát bánh mì khác và để lên trên.
  8. Bánh mì kẹp đã hoàn tất, sẵn sàng đem dùng.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG ĐẠO ĐỨC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh