Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 125 gram bí đỏ (cân sau khi gọt vỏ), cắt miếng nhỏ
- 10 tảo bẹ
- 6 táo Tàu đỏ không hột
- 1 lát gừng
- 375ml nước hoặc súp rau cải
- Muối và tiêu để nêm
- Bột nêm nấm (tùy thích), để nêm
- Dầu mè hoặc dầu ăn thơm (tùy thích), để trình bày
Thực hiện:
- Cho bí đỏ, tảo bẹ, táo Tàu đỏ, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu súp sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 5-10 phút hoặc đến khi bí đỏ chín mềm.
- Nêm cho vừa ăn với muối, tiêu, bột nêm nấm và mè hoặc dầu ăn thơm vào.
- Múc súp vào từng tô, trình bày với lá ngò tươi và dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét