Thứ Ba, 23 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian nấu: 15 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 125 gram bí đỏ (cân sau khi gọt vỏ), cắt miếng nhỏ
  • 10 tảo bẹ
  • 6 táo Tàu đỏ không hột
  • 1 lát gừng
  • 375ml nước hoặc súp rau cải
  • Muối và tiêu để nêm
  • Bột nêm nấm (tùy thích), để nêm
  • Dầu mè hoặc dầu ăn thơm (tùy thích), để trình bày

Thực hiện:

  1. Cho bí đỏ, tảo bẹ, táo Tàu đỏ, gừng và nước vào một cái nồi. Nấu súp sôi lên và nấu nhỏ lửa trong 5-10 phút hoặc đến khi bí đỏ chín mềm.
  2. Nêm cho vừa ăn với muối, tiêu, bột nêm nấm và mè hoặc dầu ăn thơm vào.
  3. Múc súp vào từng tô, trình bày với lá ngò tươi và dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh