Thứ Năm, 25 tháng 2, 2010


Công thức do Mrs. Apple hướng dẫn

Vật liệu:

  • 1 lon nước súp chay loại lớn
  • 1 nhánh cần tây (celery)
  • 1 nhánh bạc hà
  • 2 quả cà chua
  • 1 nhúm giá
  • 2 muỗng cà-phê nước cốt me chua
  • ½ lon khóm (miếng vuông)
  • Đậu hủ chiên sẵn cắt miếng dài
  • 10 miếng tôm thuần chay
  • Rau ngò om
  • Vài miếng ớt xanh cho đẹp
  • Bột nêm thuần chay

Cách nấu:

  1. Cho nước súp vào nồi đun sôi, trút cà chua cắt miếng vào, ½ lon khóm, nước cốt me vào.
  2. Đậu hủ và tôm thuần chay cho vào chảo xào sơ, nêm một chút bột nêm, sau đó trút vào nồi canh.
  3. Đun chừng 5 phút thì cho cần tây cắt xéo vào, đun 2 phút, kế đó là cho bạc hà, giá vào. Tắt bếp, múc ra tô. Thái rau ngò om và ớt rắc lên trên mặt tô canh.
  4. Nhớ nêm nếm lại cho vừa ăn trước khi tắt bếp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh