Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2010


Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/

Vật liệu:

Đậu Garbanzo Xào Cà-Ri

  • 1 hộp (19 oz) đậu garbanzo hữu cơ
  • 3 muỗng canh dầu ô-liu đặc biệt
  • ½ muỗng cà-phê hạt mù-tạc đen hoặc vàng
  • 1 trái cà chua hữu cơ
  • 1 muỗng cà-phê bột cà-ri
  • 2 muỗng canh hạt mè
  • ½ - 1 muỗng cà-phê muối
  • 1 muỗng canh bột ngò
  • ½ - 1 muỗng cà-phê bột nghệ
Dùng với
  • Cơm Basmati, khoai tây hay mì ống
Gỏi Măng Tây
  • 1 bó măng tây
  • ½ chén nước
Xốt gỏi:
  • 1 tép tỏi, thái nhuyễn
  • ¼ chén giấm gạo
  • ½ muỗng cà-phê muối biển
  • ¼ muỗng cà-phê tiêu xay
  • ½ muỗng cà-phê quế khô
  • 1 muỗng cà-phê xi-rô cây thích
  • 1 chén dầu ô-liu
Thực hiện:

Đậu Garbanzo Xào Cà-Ri

  1. Cà chua cắt miếng nhỏ.
  2. Đậu garbanzo rửa sạch, để ráo nước.
  3. Cho 3 muỗng canh dầu ô-liu đặc biệt vào chảo, đợi nóng.
  4. Cho hạt mù-tạc đen vào xào đến khi mù-tạc nổ lốp bốp.
  5. Cho cà chua và bột cà-ri vào xào. Chờ 3 phút. cho thấm gia vị.
  6. Cho đậu garbanzo vào, xào đều.
  7. Cho dầu ô-liu, hạt mè, muối, bột nghệ, và bột ngò vào, xào đều thêm vài phút.
Gỏi Măng Tây
  1. Măng tây bẻ bỏ phần cứng và lấy phần măng non phía trên.
  2. Cho một ít nước vào nồi đợi sôi.
  3. Cho măng tây vào luộc tới vừa chín khoảng 5 - 6 phút. Để ra dĩa.
Xốt trộn gỏi:
  1. Cho tỏi, giấm gạo, muối biển, tiêu xay, quế khô, và xi-rô cây thích vào, khuấy thật đều.
  2. Cho dầu vào, khuấy đều.
Trình bày: * Cho cơm Basmati lên một góc đĩa. Để đậu garbanzo xào cà-ri lên trên.
* Để măng tây luộc lên cạnh cơm. Rưới xốt trộn gỏi vào.


ĂN CHAY: LỐI SỐNG BÁC ÁI

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh