Thứ Hai, 15 tháng 2, 2010

Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/



Vật liệu:

  • 7 gói gồm 180g (1260 g) bánh quy
  • ½ kí-lô khóm trong hộp, loại nhuyễn
  • ½ kí-lô đào trong hộp, loại nhuyễn
  • ½ kí-lô mứt mận
  • 1 kí-lô bơ caramel thuần chay (2 lít sữa đậu nành, 2 chén đường, nước va-ni)
  • 1 kí-lô kem đậu nành

Thực hiện:

  1. Dùng khuôn bánh vuông, phết mứt mận đầy đáy khuôn.
  2. Xếp một lớp bánh quy lên trên mứt mận.
  3. Phết một lớp khóm nhuyễn trên bánh quy.
  4. Tiếp tục xếp xen kẽ một lớp bánh quy, một lớp bơ caramel thuần chay.
  5. Kế đó là một lớp bánh quy, một lớp đào.
  6. Rồi một lớp bánh quy, một lớp bơ caramel thuần chay khác lên trên bánh quy.
  7. Sau đó xếp một lớp bánh quy, một lớp mứt mận, rồi lại một lớp bánh quy, một lớp bơ caramel thuần chay.
  8. Trên cùng xếp một lớp bánh quy.
  9. Ấn bánh mỗi lần xếp bánh quy để được thấm mứt, trái cây hoặc bơ.
  10. Giữ bánh trong khuôn khoảng vài giờ hoặc qua đêm để thấm gia vị rồi sau đó lấy bánh ra khỏi khuôn.
  11. Phết kem đậu nành lên khắp chung quanh bánh cho đều đẹp.
  12. Cho kem đậu nành vào túi kem hoặc túi ny-lông cắt ở đầu rồi nặn bông.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG TỰ NHIÊN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh