Thứ Hai, 15 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/

Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 8 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 100g sà-lách son
  • 500ml sữa đậu nành không ngọt
  • 150g đậu hủ mềm (tùy thích), cắt miếng vuông nhỏ
  • 8-10 lát gừng, gọt vỏ
  • Muối, để nêm
  • Tiêu, để nêm

Thực hiện:

  1. Cho gừng, sữa đậu nành vào một cái nồi và nấu sôi lên.
  2. Thêm sà-lách son, đậu hủ và tắt lửa khi sôi lên lại. Nêm với muối cho vừa ăn và tiêu.
  3. Múc súp vào từng tô và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh