Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2010

Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/


Vật liệu:
  • ¼ trái bí đỏ Hokkaido
  • Dầu ô-liu
  • 1 chén củ hành thái hạt lựu
  • Bo bo
  • Thịt chay, thái miếng nhỏ
  • Đậu lăng
  • Bắp
  • Ngò tây
  • 1 bông cải xanh
  • Muối
Thực hiện:
  1. Bông cải xanh, cắt rời từng bông.
  2. Cho một chút muối vào nồi nước sôi. Để bông cải xanh vào nấu. Đậy nắp lại.
  3. Cho dầu ô-liu và củ hành thái hạt lựu vào nồi. Vặn lửa lên xào.
  4. Thêm vào nước, chất đạm chay, ngò tây, đậu lăng, và muối. Xào đều. Vặn lửa nhỏ, nấu chín.
  5. Bí đỏ thái miếng nhỏ, bỏ hạt.
  6. Cho bí đỏ và bắp vào nồi ra-gu, xào đều và nấu chín.
  7. Vớt bông cải ra để làm gỏi.
  8. Cho nước bông cải vào nồi ra-gu. Cho bo bo vào. Trộn đều. Đậy nắp và nấu khoảng 20 phút.
  9. Nêm nếm cho vừa ăn.
Trình bày: * Cho ra-gu vào đĩa. Dùng với bông cải xanh.


ĂN CHAY: LỐI SỐNG NHÂN ĐẠO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh