Thứ Năm, 18 tháng 2, 2010


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 8 phút

Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 200 gram nhánh bông cải xanh, luộc
  • 25 gram cánh hoa sen tươi, tách rời cánh hoa
  • ½ muỗng cà-phê kỷ tử, ngâm mềm
  • 1 lát gừng, thái nhuyễn
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • 1 muỗng canh dầu hào chay
  • 1 muỗng cà-phê bột năng, hòa với 1 muỗng canh nước
  • 125ml nước

Thực hiện

  1. Xếp bông cải xanh trong một đĩa dùng và để một bên.
  2. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng vào, chiên đến khi tỏa mùi thơm.
  3. Cho cánh hoa sen, kỷ tử, nước và dầu hào chay. Nấu sôi lên và cho hỗn hợp bột năng để làm đặc xốt.
  4. Rưới xốt lên trên bông cải xanh và dùng ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh