Thứ Hai, 15 tháng 2, 2010


Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu (2 khẩu phần)

  • 200 gram gạo, nấu chín
  • 2 nấm đông cô tươi, thái hạt lựu
  • 50 gram nấm bào ngư, thái hạt lựu
  • 100 gram rau cải thập cẩm đông lạnh
  • 2 muỗng canh dầu ô-liu
  • Muối, với số lượng tùy thích
  • Tiêu, với số lượng tùy thích
Thực hiện
  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng trên lửa trung bình và xào nấm trong 1-2 phút.
  2. Trộn cơm vào, rau cải thập cẩm và nêm với muối và tiêu. Xào khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi cơm nóng đều. Rưới một chút nước nếu quá khô.
  3. Dùng nóng.

Bí quyết:

  1. Cơm dùng để chiên cần nấu trước ít nhất hai giờ hoặc đêm hôm trước.
  2. Trình bày với mè rang hoặc rong biển cắt sợi nhuyễn, nếu thích.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh