Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 5 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 100 gram bông cải trắng, cắt từng bông và luộc sơ
- 100 gram cần tây, thái lát
- 25 gram cà-rốt, gọt bỏ vỏ và thái lát
- 1 lát gừng, cắt nhỏ
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- 1 muỗng canh nước tương nhạt
- Tiêu, để nêm
Thực hiện:
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Thêm gừng và xào đến khi tỏa mùi thơm.
- Thêm cần tây, cà-rốt và xào mạnh một lát. Thả bông cải trắng vào. Xào mạnh khoảng 1-2 phút. Nêm cho vừa ăn với nước tương nhạt và tiêu.
- Sang ra đĩa và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét