Thứ Tư, 24 tháng 2, 2010


Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/




Vật liệu:

Xốt đặc:

  • 250 ml dầu ăn
  • Một chút gừng
  • 4 trái ớt Tô Cách Lan, cắt nhỏ theo ý thích
  • 15 trái cà chua, thái miếng nhỏ
  • Một chút nước
  • Muối
  • Bột mì
  • 1 tô bột bắp
  • 1 lít nước
Xốt cà chua:
  • 2 muỗng canh dầu ăn
  • 8 quả cà chua
  • Gia vị
  • 500g chất đạm chay khô
  • 125 ml nước

Thực hiện:

Xốt đặc:

  1. Đặt nồi lên bếp lửa. Cho dầu ăn vào nồi, đợi dầu nóng cho gừng, ớt vào xào. Khuấy từ từ.
  2. Cho tiếp cà chua, chút nước, muối vào.
  3. Sau khoảng 5 phút, cho bột mì đã hòa tan với nước vào. Tiếp tục khuấy đều và để sôi đến khi bột mì chín.
  4. 2 phút sau, rắc thêm bột mì từ từ vào, khuấy nhiều lần để xốt đặc lại. Thêm chút dầu ăn nếu cần để làm mịn bột. Hạ lửa thấp vài phút để xốt đặc và chín.
Xốt cà chua:
  1. Đặt nồi lên bếp lửa. Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào nồi, dầu nóng, để cà chua và gia vị vào.
  2. Nấu sôi. Cho muối và chất đạm khô vào (hoặc vật liệu khác tùy thích).

THA THỨ: PHẨM CÁCH CỦA THÁNH HIỀN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh