Thứ Tư, 17 tháng 2, 2010

Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/

Vật liệu:

Nấm Portobello Nướng

  • ½ chén hạnh nhân sống
  • ¼ chén dầu ô-liu hữu cơ
  • ¼ chén nước tương hiệu Bragg Liquid Aminos
  • ¼ - ½ chén nước
  • 2 muỗng canh giấm balsamic
  • 2 tép tỏi
  • 1 muỗng cà-phê hương thảo khô
  • 1 muỗng cà-phê oregano khô
  • 4 tai nấm portobello lớn, lấy bỏ cuống
  • 1 củ hành đỏ trung bình, thái lát mỏng
Cải Xoăn Ướp Tỏi
  • 2 – 3 tép tỏi, thái nhuyễn
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu hữu cơ
  • 3 chén cải xoăn, thái nhỏ
Thực hiện:

Xốt:

  1. Cho ½ chén hạnh nhân sống vào máy xay sinh tố Vita Mix xay khô.
  2. Cho vào máy cùng với hạnh nhân ¼ chén dầu ô-liu hữu cơ ép lạnh, ¼ chén nước tương Bragg, 2 muỗng cà-phê giấm balsamic, tỏi, 1 muỗng cà-phê hương thảo khô và 1 muỗng cà-phê oregano khô.
  3. Xay các thứ với nhau. Cho ¼ chén nước vào. Xay tiếp cho nhuyễn rồi đổ ra tô.
Nướng nấm:
  1. Xếp nấm vào đĩa nướng.
  2. Đặt miếng hành lên nấm rồi rưới xốt lên trên.
  3. Vặn lò nướng lên 350 độ và nướng khoảng 25 phút.
Cải Xoăn Ướp Tỏi:
  1. Cho vài muỗng canh dầu ăn vào chảo.
  2. Băm tỏi nhỏ rồi cho vào chảo dầu nóng.
  3. Xào đến khi tỏi mềm, tắt lửa, cho cải xoăn lên trên và trộn đều. Nếu quá khô thì cho thêm chút nước vào.
  4. Đậy nắp, chờ cải xoăn mềm khoảng 2 hay 3 phút.
Trình bày: * Múc cơm để lên đĩa. Xếp nấm lên trên cơm, kế đến cải xoăn. Có thể thêm vài ba lát cà chua và cà-rốt tỉa hoa.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG CÓ PHẨM GIÁ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh