Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com/
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu (1 khẩu phần)
- 1 gói (200 gram) bánh canh, luộc
- 20 gram lá quế
- 1 lá chanh (tùy thích)
- 1 muỗng canh tương cà-ri xanh
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- 125ml tươi nước cốt dừa hoặc sữa đậu nành
- muối để nêm
- 2 ớt khô, thái lát và chiên ít dầu
Thực hiện
- Kết hợp lá quế và nước cốt dừa trong máy sinh tố và xay. Để một bên.
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho tương cà-ri xanh, lá chanh vào, chiên đến khi tỏa mùi thơm.
- Rưới nước cốt dừa vào, nấu sôi lên. Nêm với muối cho vừa ăn.
- Cho bánh canh vào, trộn đều.
- Trình bày với ớt khô và dùng ngay.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét