Thứ Ba, 23 tháng 2, 2010


Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/



Vật liệu:
  • 1 chén nhỏ chất đạm chay
  • 150g cà chua, thái nhỏ
  • 25g boa-rô, thái nhỏ
  • 1g gừng, đập dập
  • 1g lá cần tây, thái nhỏ
  • 30g ớt chuông xanh, thái nhỏ
  • 1 củ hành, thái nhỏ
  • 2 tép tỏi, thái nhỏ
  • Viên súp chay
  • Muối
  • Hạt dưa egusi, xay nhuyễn
  • Một chút dầu ăn
Thực hiện:
  1. Cho cà chua, ớt chuông xanh, lá cần tây, boa-rô, tỏi, củ hành, gừng và chút nước vào máy sinh tố, xay nhỏ.
  2. Đun nóng một chút dầu ăn trong nồi.
  3. Trộn đều một ít nước và muối với hạt dưa egusi đã xay nhuyễn.
  4. Cho các vật liệu đã xay vào nồi xào đến khi chín.
  5. Khi cà chua chín, cho từng muỗng hỗn hợp hạt dưa egusi vào, tạo thành viên trong nồi.
  6. Cho chất đạm chay vào nồi ragu. Trộn lên.
  7. Kế cho viên súp chay vào, khuấy lên. Nấu tiếp.
  8. Thêm một chút nước vào. Đậy nắp nồi, đợi chín. Nêm nếm cho vừa ăn.
Trình bày: * Cho Ragu Hạt Dưa Egusi vào giữa đĩa. * Xếp khoai đã được nấu chín chung quanh. * Đặt ngò tây lên trên khoai cho đẹp. * Dùng với cơm, sắn, khoai và bánh mì.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG NHÂN ĐẠO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh