Thứ Ba, 16 tháng 2, 2010

Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/



Vật liệu:
  • 300g hạt egusi, giã nhỏ
  • 15g gừng, giã nhỏ
  • 1,5g ớt đen, giã nhỏ
  • 20g ớt scotch bonnet, giã nhỏ
  • 25g củ hành, giã nhỏ
  • Chất đạm chay
  • Tiêu hạt
  • Muối
  • Viên gia vị xốt Maggi
  • Nước ấm
  • Lá chuối (để hấp)
Thực hiện:
  1. Cho vào một chút nước ấm vào trong tô.
  2. Cho hạt egusi với các vật liệu khác đã được nghiền nhuyễn vào. Trộn đều.
  3. Cho chút muối và viên gia vị xốt Maggi vào. Trộn thật đều.
  4. Gói nhân trong lá chuối rồi cột chặt.
  5. Nấu nồi nước rồi cho bánh hạt egusi vào nấu khoảng 2 tiếng rưỡi.
  6. Khi bánh chín, tắt lửa. Lấy bánh ra.

Trình bày: * Có thể dùng với khoai lang hay khoai mì.


ĂN CHAY: LỐI SỐNG NHÂN ĐẠO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh