Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/
Vật liệu:
ĂN CHAY: LỐI SỐNG BỀN VỮNG
Nếu các bạn không xem được đoạn phim |
---|
Ragu Đậu Feijoada:
- 200g đậu đen
- 1 ½ lít nước
- Mì căn
- 50g chất đạm chay loại tròn, ngâm trong nước nóng khoảng 5 phút
- 50g xúc-xích chay
- ½ trái cà tím, thái miếng nhỏ
- ½ trái ớt chuông, thái miếng nhỏ
- 4 muỗng canh dầu ăn
- Củ hành
- Tỏi
- Muối
- 4 muỗng canh dầu ăn
- 4 muỗng hành lá thái nhỏ
- 50g ô-liu xanh thái nhuyễn
- 1 muỗng canh chất đạm chay vụn
- 100g bột bắp vàng
- 4 muỗng canh dầu ăn
- 1 tép tỏi thái nhỏ
- Muối
- Cải bơ thái nhỏ
- ½ củ hành thái nhỏ
- Cà chua thái nhỏ
- 4 muỗng canh ngò thái nhuyễn
- 2 muỗng súp feijoada
- 1 trái chanh, vắt lấy nước
- 2 muỗng canh ớt cay
Ragu Đậu Feijoada:
- Đậu đen đã được rửa sạch và cho vào nấu trong nồi áp suất với 1 ½ lít nước khoảng 20 phút.
- Đun chảo nóng, cho dầu ăn vào rồi cho củ hành và tỏi vào. Xào lửa hơi cao.
- Cho mì căn vào chiên đến khi có lớp giòn hình thành, để không bị vỡ.
- Thêm chất đạm chya tròn vào xào tiếp.
- Cho cà tím, ớt chuông, xúc-xích chay và đậu vào. Trộn đều.
- Đậy nắp, om trên lửa trung bình khoảng 20 phút. Sau đó nêm muối cho vừa ăn.
- Đun nóng dầu trong chảo. Cho ô-liu xanh thái nhuyễn và chất đạm chay vụn vào. Xào đều để không bị cháy.
- Cho hành lá vào. Vặn lửa cao, xào đều cho đến khi chất đạm chay rất vàng. Hạ thấp lửa.
- Thêm bột bắp rang vào. Nêm muối cho vừa ăn và xào tiếp khoảng 5 phút.
- Đun nóng dầu rồi xào tỏi một lát rồi cho cải bơ vào.
- Nêm muối vào, xào tiếp. Nếu thích mềm hơn thì cần xào lâu hơn.
- Trộn vào tô: củ hành, cà chua, ngò, ragu feijoada, nước chanh vắt, và ớt cay.
ĂN CHAY: LỐI SỐNG BỀN VỮNG
0 nhận xét:
Đăng nhận xét