Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 20 phút, Thời gian ướp 24 giờ

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 250 gram củ cải trắng, gọt vỏ và cắt miếng vuông
  • 1 muỗng canh muối
  • Một ít mè rang (tùy thích)

Gia vị ướp

  • 25 gram gừng, thái nhuyễn
  • 3 tép tỏi, thái nhuyễn
  • 1 muỗng canh bột ớt
  • 1- 1½ muỗng canh giấm táo
  • ½ muỗng cà-phê muối hoặc với số lượng tùy thích
  • 1 muỗng canh đường hoặc với số lượng tùy thích

Thực hiện:

  1. Cho củ cải trắng trong một cái rổ và rắc với muối. Để một bên khoảng 30 phút, rồi rửa sạch và để ráo, vắt khô nước.
  2. Trong lúc đó, làm gia vị ướp: kết hợp tất cả vật liệu ướp trong tô và trộn đều. Để một bên
  3. Sang củ cải trắng và gia vị ướp vào một tô đựng. Trộn đều và cất trong tủ lạnh một ngày trước khi dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh