Thứ Sáu, 5 tháng 2, 2010


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu:

  • 300g sườn thuần chay
  • 30g cà-rốt, thái lát
  • 30g cần tây, thái cỡ 3 phân
  • 20g hành tây, thái lát
  • Bộp bắp
  • Dầu để chiên
Gia vị:
  • 100g nước xốt nướng chay
  • 50g nước xốt Worcestershire chay
  • 50g tương ớt
  • 100g nước xốt cà chua
  • 3 muỗng canh đường thuần chay
  • 200g nước
Thực hiện:
  1. Thái sườn chay thành khúc.
  2. Lăn bột sườn chay để chuẩn bị mang đichiên.
  3. Để dầu vào chảo cho nóng. Chiên sườn chay cho đến khi vàng đậm, rồi để sang một bên.
  4. Chiên rau cải, hành tây, cà-rốt và cần-tây khoảng 3 phút.
  5. Cho tất cả gia vị với rau cải vào và đun sôi.
  6. Cho sườn chay chiên vào nước xốt, xào cho tới khi nước xốt hoàn toàn phủ những miếng sườn chay.
  7. Dùng khi còn nóng.
* Sườn chay có bán tại các cửa hàng thực phẩm chay.

* Xốt nướng BBQ chay có bán tại các cửa hàng thực phẩm Á Đông hay tại các cửa hàng thực phẩm chay.

ĂN CHAY: LỐI SỐNG KHÔNG TỘI LỖI.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh