Thứ Sáu, 5 tháng 2, 2010


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Cho 4 phần ăn
Thời gian thực hiện: 20 phút

Vật liệu:
  • 19 oz đậu hủ, loại cứng
  • ¼ chén dầu ô-liu hoặc bơ làm bằng đậu nành
  • 4 oz phô-mai làm bằng đậu nành
  • 3 giọt màu thực phẩm vàng
  • 3 muỗng cà-phê bột nêm trứng Tofumate Eggless Salad (tùy thích, có bán ở khu thực phẩm sức khoẻ)
  • Một chút muối, tiêu



Thực hiện
  1. Bóp nhuyễn đậu hủ, để vào rổ cho ráo nước.
  2. Cho dầu hoặc bơ vào chảo, nấu đậu hủ khoảng 2 phút.
  3. Đổ đậu hủ ra rổ cho ráo nước, rồi cho đậu hủ vào chảo lại.
  4. Cho phô-mai, bột nêm trứng, và vài giọt màu vàng vào. Khuấy đều tay cho đến khi phô-mai tan.
  5. Rắc muối, tiêu cho vừa ăn.

Ghi chú: * Trứng chay ăn với bánh mì nướng thật là tuyệt vời. Đây là một món ăn điểm tâm chay lành mạnh, thịnh soạn, và nổi tiếng của người Tây phương.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh