Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 10 phút
Vật liệu: (2 khẩu phần)
- 4 lát bánh mì
- 1 trái bắp, cắt hoặc bóc hột khỏi trái bắp
- 1 muỗng canh xốt mayonnaise thuần chay hoặc kem gỏi chay, để nêm
Thực hiện:
- Cho bắp hột vào trong đĩa chịu được sức nóng và hấp trong 8-10 phút.
- Lấy ra khỏi nồi hấp và để nguội. Trộn đều với xốt mayonnaise.
- Cho bắp mayonnaise lên trên bánh mì và làm bánh mì kếp nướng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất bánh mì kếp.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét