Thứ Tư, 10 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 8 phút, Thời gian nấu: 10 phút

Vật liệu: (2 khẩu phần)

  • 4 lát bánh mì
  • 1 trái bắp, cắt hoặc bóc hột khỏi trái bắp
  • 1 muỗng canh xốt mayonnaise thuần chay hoặc kem gỏi chay, để nêm

Thực hiện:

  1. Cho bắp hột vào trong đĩa chịu được sức nóng và hấp trong 8-10 phút.
  2. Lấy ra khỏi nồi hấp và để nguội. Trộn đều với xốt mayonnaise.
  3. Cho bắp mayonnaise lên trên bánh mì và làm bánh mì kếp nướng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất bánh mì kếp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh