Thứ Sáu, 12 tháng 2, 2010

Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com

Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút

Vật liệu (2-3 khẩu phần)

  • 300 gram củ dong, gọt vỏ và thái lát mỏng
  • 1 một nắm tay nấm mèo, ngâm mềm và lặt sạch
  • 1 lát gừng mỏng
  • 1 miếng chao đỏ (viên 2 phân vuông), tán nhuyễn
  • 1-2 muỗng canh xốt chao đỏ, hoặc với số lượng tùy thích
  • 1 muỗng canh dầu ô-liu
  • 125ml nước

Thực hiện

  1. Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng vào phi đến khi tỏa mùi thơm.
  2. Cho chao đỏ vào, xào cho đến khi tỏa mùi thơm.
  3. Thêm củ dong, nấm mèo và xào một lát. Thêm nước, xốt chao đỏ và nấu lửa nhỏ cho đến khi xốt hơi khô.
  4. Múc ra đĩa, trình bày với lá ngò và dùng nóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh