Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 5 phút, Thời gian nấu: 15 phút
Vật liệu (2-3 khẩu phần)
- 300 gram củ dong, gọt vỏ và thái lát mỏng
- 1 một nắm tay nấm mèo, ngâm mềm và lặt sạch
- 1 lát gừng mỏng
- 1 miếng chao đỏ (viên 2 phân vuông), tán nhuyễn
- 1-2 muỗng canh xốt chao đỏ, hoặc với số lượng tùy thích
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
- 125ml nước
Thực hiện
- Đun nóng dầu trong một chảo sâu lòng. Cho gừng vào phi đến khi tỏa mùi thơm.
- Cho chao đỏ vào, xào cho đến khi tỏa mùi thơm.
- Thêm củ dong, nấm mèo và xào một lát. Thêm nước, xốt chao đỏ và nấu lửa nhỏ cho đến khi xốt hơi khô.
- Múc ra đĩa, trình bày với lá ngò và dùng nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét