Thứ Sáu, 5 tháng 2, 2010


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Cho 2 kg
Thời gian thực hiện: 1 tiếng

Vật liệu
  • 2 gói thịt chay nhão thuần chay, bóp nhuyễn
  • 4 hủ chao trắng, tán nhuyễn
  • 3 hủ chao đỏ, tán nhuyễn
  • 3 muỗng canh dầu canola
  • 400g sả băm nhuyễn
  • 2 oz. ớt bộ
Gia vị:
  • 2 muỗng canh bột nêm nấm
  • 7 muỗng canh đường cát trắng thuần chay
  • 2 chén nước súp chay



Thực hiện
  1. Bắc chảo dầu lên bếp, cho sả và ớt bột vô xào cho thơm.
  2. Kế tiếp cho chao vô xào.
  3. Sau đó cho cá chay nhão và gia vị vào. Ðảo đều tay.
  4. Nêm nếm cho vừa ăn. Sên cho thật lâu thì có thể để dành nhiều ngày được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh