Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Vật liệu
Thực hiện
Cho 2 kg
Thời gian thực hiện: 1 tiếng
Thời gian thực hiện: 1 tiếng
Vật liệu
- 2 gói thịt chay nhão thuần chay, bóp nhuyễn
- 4 hủ chao trắng, tán nhuyễn
- 3 hủ chao đỏ, tán nhuyễn
- 3 muỗng canh dầu canola
- 400g sả băm nhuyễn
- 2 oz. ớt bộ
- 2 muỗng canh bột nêm nấm
- 7 muỗng canh đường cát trắng thuần chay
- 2 chén nước súp chay
Thực hiện
- Bắc chảo dầu lên bếp, cho sả và ớt bột vô xào cho thơm.
- Kế tiếp cho chao vô xào.
- Sau đó cho cá chay nhão và gia vị vào. Ðảo đều tay.
- Nêm nếm cho vừa ăn. Sên cho thật lâu thì có thể để dành nhiều ngày được.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét