Nguồn: ModernVegetarian http://crystalbyblog.blogspot.com
Thời gian chuẩn bị: 10 phút, cộng 1-2 giờ ướp
Vật liệu (8 khẩu phần)
- 4 (200 gram) cải thảo, cắt làm hai theo chiều dài và luộc sơ
- 2 muỗng canh giấm táo
- 1 muỗng canh đường hoặc với số lượng tùy thích
- ¾ muỗng cà-phê muối hoặc với số lượng tùy thích
- 3-4 lát ớt đỏ, cắt nhỏ
Trình bày
- Một ít mè rang (tùy thích)
Thực hiện
- Kết hợp các thứ cải thảo, giấm, ớt, đường và muối trong một cái tô và trộn đều. Để ướp trong tủ lạnh khoảng 4 giờ.
- Cuốn lá cải thật chặt và cắt thành miếng vừa miệng ăn nếu thích. Rắc một ít mè, ớt cắt nhỏ hoặc bột ớt khô và dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét