Thứ Năm, 11 tháng 2, 2010

Nguồn http://www.suprememastertv.com/au/



Vật liệu:
  • 1 đĩa khóm
  • “Ham” chay
  • 1 phần đường
  • 2 phần nước
  • 1 muỗng cà-phê nước tương
  • Bột bắp
  • Bánh mì (tùy thích)
  • Cà chua (tùy thích)
Thực hiện:
  1. Bắc chảo lên cho nóng, để lửa nhỏ. Cho 1 phần đường và 2 phần nước vào chảo. Đường sẽ hòa tan khi được hâm nóng. Sau đó cho 1 muỗng cà-phê nước tương vào. Sau khi tất cả hòa tan, lấy chút bột bắp đã hòa với chút nước lạnh cho vào nồi để nước đường đặc lại. Cho khóm vào, nấu khoảng 2 phút. Sau khi khóm được nấu sôi trong nước đường, sẽ không còn vị chua.
  2. Cho “ham” chay vào nước xốt ngọt và ướp khoảng 2 phút. Nếu muốn thêm hương vị, có thể ướp thêm 10 phút nữa.
* Món này có thể dùng với cà chua và bánh mì. Thân chúc các bạn thành công.


ĂN CHAY: LỐI SỐNG BÁC ÁI

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh