Thứ Năm, 11 tháng 2, 2010


Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/

Vật liệu

  • 300g mì căn (Hình 1)
  • 1 nắm tay ngò rí
Gia vị
  • 2 muỗng canh đường cát thuần chay
  • 2 muỗng canh giấm đen
  • 2 muỗng canh nước tương
  • 1 muỗng canh xốt cà chua
  • 1 muỗng canh dầu mè

Hình 1

Thực hiện
  1. Mì căn rửa sạch và để ráo. Dùng tay xé nhỏ. (Bằng cách này mì căn sẽ thấm ngon hơn.)
  2. Ngò rửa sạch và thái nhuyễn.
  3. Mì căn chiên trong chảo dầu với lửa trung bình cho vàng đều. Gắp ra đĩa và để một bên.
  4. Cho dầu mè vào chảo nóng, cho tất cả các gia vị và mì căn chiên vào. Trộn đều và hầm lửa nhỏ cho đến khi mì căn thấm gia vị. Nhắc khỏi bếp và bày ra đĩa. Rắc ngò lên trên và mang ra dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh