Thứ Ba, 2 tháng 2, 2010



Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/


Vật liệu:

  • 170g tàu hủ ky (khô hay đông lạnh)
  • 30g "ham" thuần chay
  • ½ muỗng canh cải thảo Thẩm Quyến
  • 1 nhánh hành lá
  • tiêu, muối
Thực hiện:
  1. Nếu dùng tàu hủ ky đông lạnh thì ngâm trong nước lạnh khoảng 1 ½ tiếng đồng hồ. Nếu dùng tàu hủ ky khô thì ngâm nước sôi khoảng 3 tiếng đồng hồ.
  2. Ðể tàu hủ ky ra rổ cho ráo.
  3. Ðun dầu ăn lên cho nóng, xào cải thảo, "ham" thuần chay, và hành lá cho đều. Ðể một bên.
  4. Xào tàu hủ ky trên lửa lớn cho nát nhừ, thêm một chút muối và tiêu (cải thảo đã mặn sẵn).
  5. Cho các vật liệu đã xào ở trên vào xào, trộn cho thật đều để các thứ dính vào nhau.
  6. Cho tí dầu vào chảo và chiên hỗn hợp này cho hai mặt vàng đều. Mang ra dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh