Thứ Hai, 1 tháng 2, 2010




Nguồn http://tructiepcauthongthuongde.org/
Cho 4 phần ăn Thời gian thực hiện: 10 phút

Vật liệu
  • 1 cân Anh (khoảng ½ kg) đậu đũa, cắt khúc vừa ăn
  • 3 miếng đậu hủ chiên, thái miếng vừa ăn
  • 1 lon nhỏ nước cốt dừa
  • 2 lát “ham” thuần chay, thái miếng vừa ăn
  • 1 muỗng cà-phê cà-ri bột
  • ¼ củ hành tây, thái lát
  • Muối, tiêu, bột nêm nấm (để nếm)
  • 1 muỗng canh dầu canola



Thực hiện
  1. Ðậu đũa trụn trong nước sôi có pha chút muối, lấy ra sả nước lạnh, để ráo.
  2. Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào. Khi dầu nóng, cho hành tây vào phi thơm, rồi cho cà-ri vào khuấy đều.
  3. Thêm đậu hủ, “ham” thuần chay, đậu đũa vào nấu khoảng 10 phút, nêm nếm lại cho vừa ăn.
  4. Sau cùng cho nước cốt dừa vào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

bạn là người thứ bao nhiêu?

nghe nhạc trực tuyếnNấu món chay | học nấu ăn DJ - Ảnh đẹp | xalotinnhanh